Tiệc Halloween kỷ niệm 20 thành lập Linh Chi Spa

Tiệc Halloween kỷ niệm 20 thành lập Linh Chi Spa

Tiệc Halloween kỷ niệm 20 thành lập Linh Chi Spa

0903 979 083

Tiệc Halloween kỷ niệm 20 thành lập Linh Chi Spa

Tối 28/10, Trung tâm đào tạo và chăm sóc sắc đẹp Linh Chi Spa đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập bằng bữa tiệc Halloween tại một nhà hàng ở trung tâm Sài Gòn.

Cũng tại sự kiện, bà Nguyễn Thị Kim Châu - người sáng lập Linh Chi Spa đã hóa trang thành "mẫu hậu", giao lại việc kinh doanh thẩm mỹ cho con gái thế hệ 9X - Bùi Kim Khánh Chi.

polyad

Sau 20 năm thành lập và điều hành Linh Chi Spa, bà Nguyễn Thị Kim Châu (trái) đã giao lại trung tâm cho con gái là Bùi Kim Khánh Chi (phải), du học từ Australia về.

Bà Kim Châu cũng bày tỏ lòng biết ơn những giáo viên, nhân viên đã chọn Linh Chi Spa để khởi nghiệp và gắn bó. Nhận nhiệm vụ từ mẹ, cô chủ trẻ Khánh Chi chia sẻ: "Hoài bão của tôi đơn giản là xây dựng cho Linh Chi Spa lớn mạnh hơn nữa, để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp chất lượng cao, đào tạo nhiều học viên giỏi nghề và nâng cao đời sống vật chất hơn nữa cho đội ngũ làm việc ở đây. Tôi sẽ cho các nhân viên đi học ở nước ngoài để nâng cao tay nghề và cập nhật phong cách làm đẹp ở các nước tiên tiến trên thế giới".

polyad

Các giáo viên, nhân viên và người thân của Linh Chi Spa cùng tham dự sự kiện.

Ngoài những khách hàng quen thuộc, các giáo viên, nhân viên và người thân của Linh Chi Spa cũng nhiệt tình tham gia vào các hoạt động trong đêm tiệc. Từ khi thành lập đến nay, đơn vị này chủ trương xây dựng một tập thể đoàn kết, nhiệt thành, các nhân viên, giảng viên gắn bó, thân thiết. Bên cạnh đó, ban tổ chức còn trao giải cho những người hóa trang ấn tượng. 

polyad

Các nhân viên trang điểm kỳ bí trong đêm tiệc Halloween. PhotographerRec Nguyễn, Rick Phạm.

Nhờ trung thành với tiêu chí làm đẹp chủ yếu bằng dược liệu thiên nhiên hiệu quả và an toàn, Linh Chi đã trở thành một địa chỉ chăm sóc sắc đẹp của nhiều khách hàng. Từ một tiệm cắt tóc và trang điểm ra đời năm 1995, sau 20 năm, đơn vị này đã khẳng định uy tín thương hiệu trong ngành thẩm mỹ với chức năng chính là đào tạo học viên cung ứng cho ngành thẩm mỹ và làm đẹp, spa.

Linh Chi Spa cung cấp cho khách hàng các liệu trình chăm sóc da và body bằng thực phẩm, dược liệu thiên nhiên như tắm nhân sâm, tắm khoáng, tắm mật ong, nghệ, tảo, chocolate và dùng mỹ phẩm dưỡng da của các hãng mỹ phẩm danh tiếng như Shiseido, dòng mỹ phẩm cao cấp Qi… Ngoài ra, thẩm mỹ Linh Chi còn tạo được dấu ấn ở nghệ thuật trang điểm, tạo mẫu tóc với những kiểu tóc sáng tạo và độc đáo, qua đó tôn lên vẻ đẹp của mỗi khách hàng nhờ các chi tiết cắt, tạo kiểu và phối màu ấn tượng.

Chat với Linh Chi Spa