Cắt Tuyến Hôi Nách

Cắt Tuyến Hôi Nách

Cắt Tuyến Hôi Nách

0903 979 083

Cắt Tuyến Hôi Nách

Mùi hôi vùng nách thật sự là một “cơn ác mộng” với những ai vô tình hít phải. Mùi hôi nách khiến bạn trở nên thiếu tự tin, mặc cảm trong mắt mọi người. Mồ hôi ra quá nhiều khiến ướt áo và ố vàng. Mùi hôi nách chính là một rào cản to lớn trong giao tiếp, trong công việc và cuộc sống bản thân.

Nguyên nhân chính xuất hiện mùi hôi nách là do tuyến bài tiết Apocine hoạt động mạnh tiết nhiều axit béo chưa no.

Hợp chất Amoniac bị vi khuẩn phân hủy dẫn tới viêm tuyến mồ hôi mãn tính tại vùng da dưới cánh tay.

Vậy làm thế nào để dứt điểm tình trạng khó chịu này ngay hôm nay?

Tại LINH CHI SPA bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ mùi mồ hôi nách khó chịu bằng phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách.

Phương pháp này là một tiểu phẫu trong thẩm mỹ, các tuyến mồ hôi được loại bỏ hoàn toàn, không còn môi trường cũng như dinh dưỡng cho các vi khuẩn phát triển.

So với các phương pháp thông thường như dùng các sản phẩm thiên nhiên hay hóa học, tiêm botox, hút tuyến mồ hôi đem lại hiệu quả trung bình. Thì với những trường hợp nặng, cắt tuyến mồ hôi nách đem lại hiệu quả vĩnh viễn. Phương pháp này cho hiệu quả trị hôi nách lên tới 95% chỉ sau một lần thực hiện.

Áp dụng phương pháp vô cảm gây tê cục bộ.Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở nách (3-4cm), bộc lộ tuyến mồ hôi nách, sau đó dùng dao mổ laser để đốt chọn lọc tuyến mồ hôi của bạn.Thời gian làm tiến hành chỉ cần khoảng 20 phút cho mỗi bên nách.

Làm xong thủ thuật, đường rạch nhỏ được bác sĩ khâu lại bằng một mũi chỉ và băng ép trong 7 đến 10 ngày để tránh không rỉ máu. Chỉ cần điều trị một lần duy nhất bạn đã có thể loại bỏ những ám ảnh về mùi hôi nách vĩnh viễn.

Chat với Linh Chi Spa