CHÌ KẺ MÔI CÓ NHỮNG CÔNG DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

CHÌ KẺ MÔI CÓ NHỮNG CÔNG DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

CHÌ KẺ MÔI CÓ NHỮNG CÔNG DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

0903 979 083

CHÌ KẺ MÔI CÓ NHỮNG CÔNG DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

Chì kẻ môi giống như lớp nền cho gương mặt, tuy không nổi bật nhưng sẽ giúp cho toàn thể lớp trang điểm trở nên sắc nét, lâu trôi và cuốn hút hơn. 

1. Nếu bạn có đôi môi mỏng hoặc không cân đối

Hãy kẻ viền môi bằng cây chì có màu tối hơn so với màu môi của bạn để giúp môi trông đầy đặn và sắc nét hơn. Tránh tạo khối quanh viền môi. Bạn chỉ cần dùng một ít highlight ở điểm giữa của môi trên để tạo hiệu ứng căng mọng.

2. Nếu bạn dùng son môi bóng hoặc giàu dưỡng

Son môi nhiều nhũ, nhiều dưỡng có xu hướng dễ trôi hơn những loại son lì. Để giữ son bền màu, hãy dùng một cây chì màu mồi tự nhiên vể viền môi, sau đó dặm che khuyết điểm quanh miệng và ổn định bằng phấn phủ trước khi thoa son.

1


3. Nếu bạn muốn son lâu trôi cả tối mà không cần dặm lại

Để tránh son trôi sạch sau khi ăn uống và để lại một đường viền quanh môi, hãy dùng chì viền môi để tô lên toàn bộ môi trước khi thoa son. Không những giúp son lâu trôi, mà lớp viền môi bền màu sẽ lưu lại sau khi ăn uống, giúp bạn yên tâm và tự tin hơn.

2

4.Thay thế son môi

Chì viền môi mảnh, dễ điều khiển và bám màu tốt, bạn có thể dùng để đánh toàn bộ môi để có được một đôi môi lì hoàn hảo.

3


5. Vẽ viền môi đúng cách

Ngay tại phần giữa viền môi trên, hãy tạo ra một chữ “X” với chì kẻ môi.
Hãy dùng chì kẻ môi vẽ một đường kẻ nhỏ ở phần giữa của môi dưới.
Từ đỉnh của mỗi bên chữ “X”, hãy vẽ một đường xuống đến khóe môi bạn.
Dùng chì nối mỗi bên đường kẻ lên với khóe môi. Không quan trọng nếu bạn kẻ không hoàn hảo.
Nếu bạn muốn son môi của bạn để kéo dài cả ngày, hoặc nếu chỉ đơn giản là bạn yêu màu viền môi của bạn, hãy vẽ lên hết môi rồi thấm nhẹ. Sau đó, thoa son môi với màu phù hợp và thấm môi một lần nữa.   

4

Nguồn: webtretho.com

Chat với Linh Chi Spa