Collagen

Collagen

Collagen

0903 979 083

Collagen

Tắm trắng Nano Collagen tại LINH CHI SPA

Tại sao lại có nhu cầu tắm trắng?

Không phải tự nhiên mà từ khóa “tắm trắng” lại xuất hiện đến 1.340.000 lần chỉ sau 0,35 giây trên công cụ tìm kiếm Google. Phụ nữ ngày nay dù bận rộn hơn, dù lo toan nhiều hơn nhưng làm đẹp vẫn là một nhu cầu không thể thiếu.

Thời gian luôn không ngừng trôi và sắc đẹp cũng tỉ lệ thuận với điều đó. Bạn có thể tự tin với làn da trắng ngần, không tì vết ở tuổi 18 nhưng liệu rằng 5, 10 hay 20 năm nữa da bạn vẫn giữ được vẻ đẹp như xưa? Dấu hiệu lão hóa là một mụ phù thủy khó tính, bà ta không chừa một ai cả,và bạn cũng không ngoại lệ. Cộng với khói bụi, ô nhiễm, mỹ phẩm…tất cả chúng đang hàng ngày, hàng giờ tấn công đến làn da mỏng manh, cần được bảo vệ của chúng ta.

Vậy phải làm sao để bảo vệ làn da của mình?

Đã có rất nhiều chị em vì vội vàng, muốn mau có cải thiện rõ rệt, dành lại làn da trắng ngần mà đã tự ý mua mỹ phẩm, kem trộn không rõ nguồn gốc. Hiện nay, các loại mỹ phẩm làm trắng hoặc các loại thuốc chích trực tiếp dưới da xuất hiện rất nhiều và liên tục tại Việt Nam. Bên cạnh tác dụng làm trắng “ chưa rõ thực hư” thì các tác dụng phụ như kích ứng, nhiễm trùng, đặc biệt là bắt nắng sau khi sử dụng đã ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và tâm lý của phái đẹp.

Tắm trắng phải theo một quy trình rõ ràng, tùy tình trạng của mỗi người sẽ có những cách đặt trị khác nhau để mang lại hiệu quả tốt nhất. Với tiêu chí “an toàn” luôn đặt lên hàng đầu, LINH CHI SPA luôn là địa điểm tắm trắng được đông đảo phái đẹp ủng hộ và tin tưởng.

Chat với Linh Chi Spa