ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY CHUẨN Y KHOA

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY CHUẨN Y KHOA

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY CHUẨN Y KHOA

0903 979 083

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY CHUẨN Y KHOA

CHUẨN ĐẸP VỚI VI CHẠM MÀY TẠI LINH CHI SPA

Theo các nhà phân tích thẩm mỹ, tỉ lệ chuẩn của khuôn mặt phụ thuộc nhiều vào hình dáng của chân mày. Nếu chân mày không đều nhau hoặc mất cân xứng (ngắn hơn, dài hơn) giữa hai bên cũng sẽ làm mất đi vẻ hài hòa của khuôn mặt.

Khuôn mặt có chân mày hài hòa sẽ đem lại được nét thanh tú và rạng rỡ. Chính vì lí do đó, để khắc phục được chân mày chưa được hoàn hảo của mình, nhiều chị em phải tốn nhiều công sức trong việc cắt tỉa. Và “công phu” hơn là phải nhờ đến trang điểm, vẽ những đường chì, bột để có được nét chân mày “ngài” để tự tin hơn với nét đẹp của mình hơn.

Nếu như mỗi ngày, bạn phải bỏ ra những 30 phút dành cho việc vẽ chân mày, thì tại sao bạn lại không chọn giải pháp phun xăm chân mày?

Phun xăm chân mày là hình thức cố định và khắc phục được những yếu điểm của chân mày, giúp bạn sở hữu được cặp chân mày sắc nét, tô điểm cho khuôn mặt ở bất cứ nơi đâu.

Phái đẹp hoàn toàn có thể đặt niềm tin tuyệt đối với LINH CHI SPA, chúng tôi luôn đi đầu trong những xu thế làm đẹp hiện nay, ứng dụng phương pháp vi chạm mới nhất lướt nhẹ bề mặt da, không xâm lấn vào da, không tiêm, không sưng, không đau, không chảy máu và không nghỉ dưỡng với công nghệ hiên đại và “bàn tay tài hoa” chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho bạn một cặp chân mày thật tự nhiên nhưng vẫn sắc nét cho gương mặt bạn.

Tại LINH CHI SPA, phương pháp vi chạm chân mày chỉ sử dụng màu mực được mài từ nguyên liệu thiên nhiên để màu sắc chân mày được tự nhiên nhất mà không gây kích ứng cho da, không đổi màu với những biến động của thời tiết. Với bề dày kinh nghiệm của các chuyên viên trong việc tạo dáng chân mày, mỗi cặp lông mày của bạn đều được kiểm tra thiết kế trước khi làm. Mỗi một điểm nhấn trên gương mặt sẽ được chú trọng sự hài hòa, cân đối, tự nhiên để đem lại kết quả đẹp mỹ mãn đến từng chi tiết nhỏ và đạt đến tính nghệ thuật cao.

Kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ bằng phương pháp vi chạm của LINH CHI SPA là sự hội tụ của đôi bàn tay khéo léo, chuyên viên chỉ cần lướt nhẹ trên biểu bì thêu nên từng sắc mày mà khách hàng mong muốn, che và loại bỏ đi tất cả các yếu điểm, khiếm khuyết trên khuôn mặt đem lại vẻ đẹp tự nhiên nhưng không kém phần cuốn hút.

Chat với Linh Chi Spa