Điều Trị Nám - Tàn Nhang

Điều Trị Nám - Tàn Nhang

Điều Trị Nám - Tàn Nhang

0903 979 083

Điều Trị Nám - Tàn Nhang

Tàn nhang, thâm nám, mụn… khiến cho nhiều người vô cùng tự ti và mặc cảm bởi sức ảnh hưởng của nó. Nếu như mụn, thâm có thể chữa khỏi dễ dàng thì tàn nhang, nám lại khiến cho nhiều “quý cô” phải đau đầu. Tàn nhang được hình thành qua rất nhiều nguyên nhân. Một trong những nguyên nhân chính gây ra tàn nhang là do các tia có trong ánh nắng mặt trời tiếp xúc và ảnh hưởng trực tiếp đến làn da. Tia UV trong ánh nắng chính là tác nhân gây thúc đẩy hình thành mạnh mẽ các melanin dưới da, khiến các sắc tố tụ lại với nhau tạo thành tàn nhang trên da.

Cũng có nhiều nguyên nhân khác gây nên tàn nhang như do gen di truyền, do chế độ ăn uống ảnh hưởng, sử dụng các loại thực phẩm và mỹ phẩm không đảm bảo chất lượng. Một nguyên nhân khác gây nên những nốt tàn nhang đó chính là sự lão hóa của da. Khi bước sang tuổi 30, các sắc tố trong da băt đầu thay đổi, lượng collagen sản sinh cũng không còn nhiều chính là tác nhân gây nên tàn nhang, nám, chảy xệ…

Tại LINH CHI SPA, các vết tàn nhang của bạn sẽ được xóa bỏ một cách hiệu quả bằng phương pháp sử dung công nghệ “Fotona QX MAX” .  Fotona QX MAX là công nghệ ngành chăm sóc sắc đẹp hiện đại nhất hiện nay được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu . Và là quy trình được các bác sỹ da liễu đặc biệt khuyên dùng Bằng phương pháp này, làn da của bạn sẽ trở nên tươi trẻ hơn, tự tin với làn da sáng.

QX Max được phát triển bởi Trung tâm công nghệ thẩm mỹ laser FOTONA (châu Âu, ứng dụng laser Q-switched được xem là tiên tiến hàng đầu trên thị trường hiện nay, có tần số lý tưởng là 1064nm có tác dụng đánh bật tất cả các tổn thương sắc tố dưới lớp biểu bì và thượng bì của da.

Công nghệ này sử dụng đơn xung (single-pulse) khác biệt so với các loại máy điều trị sạm, nám, tàn nhang, đốm nâu, tăng sắc tố trước đây ứng dụng công nghệ đa xung (multi-pulse) có năng lượng cao dễ làm tổn thương bề mặt da, và không tập trung hoàn toàn vào hắc sắc tố đen cần loại bỏ nên đem đến hiệu quả không sâu.

Công nghệ đơn xung sẽ khiến các hắc sắc tố chỉ nhận một loại xung ánh sáng tác động vào với tất cả nhiệt lượng tập trung, kết quả là chúng bị đánh bật ra khỏi lớp bì của da, loại bỏ sắc tố gây nên sạm, nám, tàng nhan, đốm nâu, tăng sắc tố, cho da sáng trắng.

Ngoài ra, vì tác động đến collagen ở lớp bì, chất lượng da còn được cải thiện: thu nhỏ lỗ chân lông, giảm nhờn và cân bằng da không đều màu... do đó, hiện nay Qxmax còn được xem là loại máy laser làm đẹp đa năng vì khả năng điều trị nhiều tình trạng da. Chính vì thế, tại LINH CHI SPA chúng tôi hay dùng cụm từ “công nghệ thần kỳ” để nói về công nghệ Fotona Qx Max này với khách hàng.

Chat với Linh Chi Spa