Điều Trị Ngáy Ngủ

Điều Trị Ngáy Ngủ

Điều Trị Ngáy Ngủ

0903 979 083

Điều Trị Ngáy Ngủ

Ngủ ngáy là nguyên nhân tế nhị hàng đầu khiến rất nhiều cặp vợ chồng không thể ngủ chung với nhau. Nếu bạn ở chung với người ngủ ngáy, hoặc là bạn phải bịt tai lại để có giấc ngủ ngon, hoặc là phải tập làm quen với âm thanh “quen thuộc” ấy mỗi khi đêm về. Còn nếu bạn là người ngủ ngáy thì sẽ cảm thấy tự ti, xấu hổ và giấc ngủ cũng không thoải mái gì.

Có nhiều nguyên nhân gây ngáy ngủ như: Bệnh dị ứng, amidan quá to, viêm xoang, cơ thể quá béo khiến các lớp mỡ dày cộm lên cuống học làm thay đổi cấu trúc, thu hẹp và cản trở không khí hoặc cũng có thể là do di truyền…Dù nguyên nhân gì đi nữa, việc chữa ngáy ngủ cũng là cần thiết, để mang lại giấc ngủ ngon cho mình, cho mọi người và xâu xa hơn nữa là giữ gìn hạnh phúc của gia đình.

Vậy bằng cách nào có thể điều trị dứt điểm chứng ngáy ngủ một cách an toàn, hiệu quả nhất?

Công nghệ độc quyền Fotona SP Dynamis tại LINH CHI SPA chính là phương pháp điều trị không phẫu thuật, không xâm lấn giúp bạn giải quyết chứng ngủ ngáy và các vấn đề rối loạn giấc ngủ một cách triệt để và nhanh chóng.

Công nghệ Fotona SP Dynamis là gì?

Fotona SP Dynamis chính là một chuỗi phương pháp điều trị laser không cần phẫu thuật, không xâm lấn. Bốn “khía cạnh” của Fotona SP Dynamis được ví như bốn mode điều trị riêng biệt có trong hệ thống SP Dynamis của Fotona bao gồm: SmoothLiftinTM, FRAC3, PIANO, SupErficialTM. Tất cả được phối hợp với nhau để giải quyết triệt để chứng ngáy ngủ và các rối loạn giấc ngủ, không cần thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị hoặc bất cứ phương pháp gây tê nào.

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP.

-Những người đang mắt chứng ngáy ngủ.

-Điều trị cho cả nam và nữ.

Chat với Linh Chi Spa