Điều Trị Thâm Mụn

Điều Trị Thâm Mụn

Điều Trị Thâm Mụn

0903 979 083

Điều Trị Thâm Mụn

Trị dứt điểm thâm mụn bằng công nghệ Fotona QX Max

Mụn là một trong những tác nhân “làm xấu” đi làn da của chúng ta. Và nhiều bạn trẻ hoặc là ngó lơ cho mụn tung hoành, hoặc là tìm cách để trị chúng. Cách thông thường mà có đến 90% các bạn trẻ hay làm đó là nặn mụn. Tuy nhiên, liệu bạn có biết đến hậu quả khôn lường của việc tưởng chừng như vô hại đó?

 Nhiễm trùng.

Trong một vài trường hợp nặng, hậu quả trực tiếp của thói quen nặn mụn này là việc nhiễm trùng. Việc này chắc chắn sẽ gây ra những tổn thường đáng kể cho da chúng ta. Chất tồn tại trong mụn sẽ tràn da bề mặt của da và gây hại đối với các lỗ chân lông khác. Đến khi đó, việc chữa trị mụn còn khó khăn hơn gấp nhiều lần.

Mụn lan rộng hơn.

Việc nặn mụn là cực kì nguy hiểm, lí do là các lỗ nhỏ này có thể chui vào máu và góp phần ảnh hưởng vào việc lan rộng mụn trên toàn bộ khuôn mặt. Vậy nên, nặn mụn không những tiêu diệt mụn mà còn “tiếp tay” cho chúng phát triển nữa đấy!

Nặn mụn sẽ để lại sẹo

Chắc chắn rồi, tự ý nặn mụn sẽ tăng nguy cơ để lại sẹo trên khuôn mặt. Đến lúc đó, không những trị mụn, mà còn vác thêm trách nhiệm trị sẹo nữa.

Hại thần kinh.

Một trong những lý do chính ngăn cản bạn nặn mụn trứng cá hay mụn cám ở vùng cánh mũi là sự đau đớn mà bạn phải chịu đựng. Mụn trứng cá có thể mọc ở những chỗ rất nhạy cảm, nhiều dây thần kinh hoặc ở những vị trí khó nặn, nếu bạn cố gắng nặn có thể phải chịu những cơn đau đớn và ảnh hưởng đến thần kinh.

Nặn mụn gây ra các vết thâm.

Ngoài việc để lại sẹo, nặn mụn sẽ làm tình trạng viêm nghiêm trọng hơn, khiến cho những vùng da quanh mụn bị biến sắc, trở nên thâm tím rất xấu, người ta gọi nó là những vết thâm sau mụn. Mặc dù vết thâm này có thể tự biến mất, nhưng cũng phải mất từ 1-2 năm.

Và VẾT THÂM luôn khiến cho các bạn trẻ lo lắng, “đứng ngồi không yên” vì khuôn mặt bị thâm xì, xấu xí. Vậy có cách nào “tiêu diệt” hoàn toàn đám “quân thù” ấy?

Điều trị vết thâm sau mụn bằng sự kết hợp hoàn hảo giữa các công nghệ chăm sóc da được đánh giá là giải pháp điều trị tối ưu. Hoàn toàn không phẫu thuật, không tiêm chích, không xâm lấn, đặc biệt không cần nghỉ dưỡng sau điều trị. Dịch vụ điều trị vết thâm sau mụn bằng công nghệ độc quyền Fotona QX Max tại trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Charm hứa hẹn sẽ mang đến làn da trắng sáng, mịn màng cho chị em.

LINH CHI SPA hứa hẹn sẽ giúp chị em loại bỏ hoàn toàn nỗi lo bị các vết thâm sau thời gian dài trị mụn ám ảnh đồng thời sở hữu ngay cho mình làn da căng mịn, trắng sáng như mong ước.

Chat với Linh Chi Spa