Độn Cằm V-line

Độn Cằm V-line

Độn Cằm V-line

0903 979 083

Độn Cằm V-line

ĐỘN CẰM BẰNG SỤN HÀN QUỐC

Thẩm Mỹ Viện - Các đường nét cân đối và hài hòa trên gương mặt sẽ tạo nên được nét đẹp cuốn hút. Một khuôn mặt đẹp phải có sự kết hợp hài hòa giữa tất cả các bộ phận như mắt, mũi, môi và cằm.

Tuy nhiên, nhiều chị em lại mắc khuyết điểm cằm lẹm, hay quá ngắn khiến cho khuôn mặt trở nên mất cân đối. Công nghệ độn cằm bằng sụn Hàn Quốc chính là giải pháp độn cằm đẹp giúp chị em khắc phục triệt để nhược điểm này.

Độn cằm bằng sụn Hàn Quốc đang là công nghệ được quan tâm nhất hiện nay, đây giải pháp kéo dài cằm để khuôn mặt trở nên cân xứng, đồng thời đầu mũi, đầu môi và điểm nhô ra của cằm tạo thành một đường thẳng. Giải pháp này trở thành xu hướng mà nhiều phụ nữ Việt Nam lựa chọn để tạo nên một vẻ đẹp tự nhiên thanh tú.

Các bác sĩ tại LINH CHI SPA với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ trong niêm mạc miệng, khéo léo đưa chất độn vào không làm tổn thương đến các vùng xung quanh, vết mổ được đóng kín bằng khâu thẩm mỹ nên khá an toàn và đảm bảo không lộ và đặc biệt sẽ không để lại sẹo.

Nếu như nhiều chị em lo lắng khi độn cằm, miếng độn có thể di lệch hoặc méo mó khi bạn cười lớn thì với công nghệ độn cằm bằng sụn Hàn Quốc điều này hoàn toàn không xảy ra. Miếng độn được cố định bằng nẹp vistitan an toàn và không gây kích ứng da.

Ngoài ra, với chất liệu độn an toàn, có độ thích nghi cao cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, các bác sĩ sẽ xác định cấu trúc xương hàm của bạn và lựa chọn vị trí cũng như hình dáng độn phù hợp.

LINH CHI SPA với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ đã tiếp nhận và ứng dụng thành công kỹ thuật độn cằm tiên tiến nhất hiện nay, nhằm giải quyết triệt để các khuyết điểm của công nghệ độn cằm cũ và tạo nhiều nên nhiều ưu thế mới giúp cho phương pháp độn cằm đã phát triển lên một cấp bậc cao nhất trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay.

Chat với Linh Chi Spa