Hút Mỡ Đùi

Hút Mỡ Đùi

Hút Mỡ Đùi

0903 979 083

Hút Mỡ Đùi

Hút mỡ đùi- bí quyết sở hữu đùi thon cực đơn giản

Đôi chân thon gọn giúp bạn có thể tự tin diện những bộ trang phục gợi cảm, quyến rũ và “hớp hồn” phái mạnh. Tuy nhiên, không ít cô nàng phải sở hữu bắp đùi “quá khổ” do di truyền, thừa cân, tập luyện không đúng cách và chế độ ăn uống bất hợp lý… khiến vóc dáng phái đẹp mất cân đối, kém nữ tính và sống trong mặc cảm, tự ti. Bên cạnh đó, việc áp dụng các phương pháp giảm béo đùi thông thường không mấy hữu hiệu do vùng đùi tập trung nhiều mô mỡ dày, cứng, có liên kết mạnh và xen kẽ với các bó cơ nên rất khó loại bỏ hết lượng mỡ thừa tích tụ ở vùng đùi.

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, phương pháp hút mỡ đùi tại LINH CHI SPA chính là giải pháp giảm mỡ tối ưu mà không làm chảy xệ, chùng nhão da đùi sau khi phẫu thuật.

Hút mỡ đùi tại LINH CHI SPA là phương pháp thẩm mỹ tiến hành phẫu thuật giúp loại bỏ, hút ra bên ngoài một lượng mỡ thừa ở đùi một cách nhanh chóng. Thông thường, mỗi người đều có 2 lớp mỡ dưới da, một lớp bên sát trên và một lớp sâu phía trong. Với phương pháp này, mỡ được hút ra chính là lớp mỡ ở sâu phía trong, nhằm ngăn chặn rủi ro liên quan tới bề mặt da.

Đây được xem là phương pháp mỡ thành công nhất hiện nay, không chỉ giảm được lượng mỡ thừa mà còn hạn chế được tối đa tình trạng da thừa không mong muốn. Chỉ sau liệu trình khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt trên cơ thể, giúp lấy lại đôi chân thon gọn và săn chắc nhất.

Chat với Linh Chi Spa