Làm Hồng Môi

Làm Hồng Môi

Làm Hồng Môi

0903 979 083

Làm Hồng Môi

Cùng LINH CHI SPA "hô biến" môi thâm trong nháy mắt

Nếu bạn đang sở hữu một làn da trắng ngần không tì vết, một chiếc mũi thanh tú đầy tự nhiên thì thêm một đôi môi hồng căng mọng cũng làm bao ai đó “khốn khổ”.

“Môi hồng xao xuyến mắt ai” nhưng liệu rằng ai cũng được trời phú cho một bờ môi đẹp?

Môi thâm, bị lão hóa, khô, nứt nẻ, nhợt nhạt…luôn là “ nỗi day dứt khôn nguôi” của các bạn gái. Dưới tác động của di truyền. sự thay đổi nội tiết tố, khói bụi, ánh nắng, mỹ phẩm… đang “giết chết” làn môi của chúng ta.

Son dưỡng, son màu có thể giúp chị em “ngụy trang” dưới một đôi môi tươi tắn và đầy màu sắc. Thế nhưng, chúng sẽ dễ bị trôi khi chúng ta ăn, uống, nói chuyện nhiều, chưa kể nếu dùng phải loại son có hàm lượng chì cao, làm cho môi thâm càng thêm thâm.

Vậy có cách nào để sỡ hữu một sắc môi hồng tươi tắn mà vẫn an toàn?

Đôi môi tô vẽ nên sự gợi cảm của người phụ nữ. Tự hào là người bạn đồng hành thân thiết trên con đường hoàn thiện vẻ đẹp – tự tin trong cuộc sống, LINH CHI SPA luôn quan tâm làm sao để bạn gái có được một sắc môi hồng tươi tắn nhất.

Làm hồng môi bằng công nghệ Laser Fotona Dynamis tại Charm là câu trả lời hoàn hảo nhất. Công nghệ Laser Fotona hiện đại tác động vào sâu bên trong, giúp loại bỏ các dấu hiệu thâm, lão hóa một cách triệt để.

Đến với LINH CHI SPA, khách hàng sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ kỹ thuật viên sẽ giúp bạn có đôi môi hồng gợi cảm như ý đồng thời đảm bảo an toàn, không gây biến chứng.

Chat với Linh Chi Spa