Làm Ốm Bằng Công Nghệ Venus Freeze

Làm Ốm Bằng Công Nghệ Venus Freeze

Làm Ốm Bằng Công Nghệ Venus Freeze

0903 979 083

Làm Ốm Bằng Công Nghệ Venus Freeze

Thân hình quá khổ, những ngấn mỡ thừa xấu xí làm bạn mất hết vẻ đẹp của cơ thể và những bộ trang phục bạn mặc trở thành nỗi ám ảnh với phụ nữ dù ở độ tuổi nào khiến bạn mất ăn mất ngủ. Không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ với sức khỏe. Ở một số người, dù tập thể dục thường xuyên và kết hợp với chế độ ăn kiêng, uống thuốc giảm cân… nhưng lượng mỡ tích tụ vẫn không mất đi. Làm ốm bằng công nghệ Venus Freeze tại LINH CHI SPA là phương pháp hiệu quả giúp loại bỏ những khối mỡ cứng tích tụ vùng bụng nhanh chóng, mang lại cho bạn vòng eo thon gọn quyến rũ mà không cần đến sự can thiệp của dao kéo.

Công nghệ Venus Freeze làm giảm lớp mỡ dư thừa tích trữ dưới da, đặc biệt là mỡ vùng bụng. Đây là một trong những công nghệ giảm mỡ cho hiệu quả cao hiện nay. Công nghệ này dựa trên nguyên tắc tác động của sóng RF mang năng lượng điện từ tác động vào các mô dưới da như da mặt, da cổ,bụng, đùi…làm tan mỡ và làm săn chắc da. Sử dụng công nghệ Venus đặc biệt hiệu quả cho người có làn da bắt đầu có biểu hiện lão hoá, da mất đàn hồi, hình thành các ngấn mỡ vùng bụng một cách rõ rệt.

Với phương pháp đưa đầu tuýp của máy tiếp xúc với vùng da điều trị, với mỗi lần tiếp xúc với thiết bị, bạn sẽ cảm thấy có độ nóng thoáng qua ở sâu trong da khi năng lượng RF được đưa vào da của bạn và mô dưới da. Cảm giác nóng sâu này cho biết sợi collagen đã đạt đến lương nhiệt có hiệu quả để làm săn chắc da. (Với mỗi vùng điều trị có một đầu tuýp phù hợp nhằm mang lại hiệu quả điều trị toàn diện). Từ đó tạo ra một ma trận năng lượng giúp làm ấm mô thẩm thấu sâu vào từng lớp của da cho hiệu quả tác động tối ưu làm tan lớp mỡ tích tụ dưới da ở các vùng bụng, mông,đùi…giúp da chắc khỏe, mịn màng, thân hình trở nên thon gọn, nhẹ nhàng hơn.

Chat với Linh Chi Spa