Liệu trình tăng sinh tế bào mới

Liệu trình tăng sinh tế bào mới

Liệu trình tăng sinh tế bào mới

0903 979 083

Liệu trình tăng sinh tế bào mới

Da bị mụn thường hay để lại sẹo lõm. Sẹo lõm chủ yếu do vi khuẩn gây mụn cùng các tác nhân bên ngoài xâm nhập, phá hoại gây tổn thương sâu trong da. Các tế bào không kịp hình thành mô da mới để lấp đầy chỗ trống do nhân mụn để lại, tạo thành các hỗ lõm, hằn sâu trên da.

Biện pháp giúp làn da liền sẹo nhanh, hiệu quả là hỗ trợ quá trình tái tạo của các tế bào da, tiếp thêm “nguồn năng lượng” giúp tế bào da phân chia nhanh hơn, hình thành lớp mô da mới từ đó lấp đầy các hố lõm.

“Nguồn năng lượng” cần thiết cho quá trình tái tạo da là Protein, các Axit amin, Vitamin và khoáng chất. Tuy nhiên, như vậy vẫn là chưa đủ để làn da hồi phục.

Sau nhiều năm nghiên cứu, các chuyên gia trên thế giới đã tìm ra phương pháp có khả năng tái tạo, bổ sung các dưỡng chất, thay thế các tế bào già yếu, làm mới da bằng các tế bào khỏe mạnh, phân chia và tái tạo da nhanh chóng. Đó chính là sự kết hợp trong liệu trình điều trị giữa kỹ thuật lăn kim hiện đại với thành tựu của công nghệ sinh học tế bào gốc.

Kim lăn và tế bào gốc là biện pháp đặc trị, làm đẹp được ứng dụng rộng rãi không chỉ trong trị sẹo lõm mà còn trong cả liệu trình khắc phục nhược điểm khác trên da như lỗ chân lông thô to, da bóng nhờn, nhiều nếp nhăn và lão hóa nhanh.

Chat với Linh Chi Spa