Mặt nạ bùn khoáng thải độc tố

Mặt nạ bùn khoáng thải độc tố

Mặt nạ bùn khoáng thải độc tố

0903 979 083

Mặt nạ bùn khoáng thải độc tố

Làn da là cơ quan nhạy cảm của cơ thể vì phải tiếp xúc thường xuyên và chịu ảnh hưởng trực tiếp của môi trường ô nhiễm bên ngoài. Việt Nam là đất nước có khí hậu nóng ẩm, nên da thường bị đổ dầu nhiều hơn, dễ dàng thu hút bụi bẩn đi sâu vào bên dưới lỗ chân lông làm tắc các lỗ chân lông làm cho làn da mất đi vẻ mịn màng cần có. Giải quyết được vấn đề này sẽ mang lại cho bạn một làn da khỏe lên trông thấy.

Nhiều nghiên cứu gần đây cho biết than hoạt tính có  khả năng hấp thụ hầu hết những chất độc hữu cơ, các hóa chất trước khi chúng làm tổn hại đến cơ thể chúng ta, đồng thời giải độc cho da khỏi bụi bẩn và các yếu tố ô nhiễm từ môi trường. Vì vậy than hoạt tính được sử dụng nhiều trong lĩnh vực làm đẹp.

Than hoạt tính có thể hấp thụ các chất độc từ sâu bên trong lỗ chân lông giúp lấy đi bụi bẩn và tàn dư mỹ phẩm giúp giải độc da, làm da sáng và mịn màng hơn.

Ngoài ra than hoạt tính còn có tác dụng loại bỏ tế bào chết và làm mềm da, thúc đẩy tuần hoàn máu đến những tế bào da bị hư tổn, khôi phục kết cấu da và se nhỏ lỗ chân lông, làm trẻ hóa da, đem đến một làn da sáng, sạch mịn một cách kỳ diệu.

Được chứng minh là an toàn tuyệt đối nên Linh Chi Spa đã ứng dụng than hoạt tính vào trong các liệu trình chăm sóc da. Tại Linh Chi Spa phương pháp đắp mặt nạ than hoạt tính được nhiều khách hàng tin dùng bởi chúng tôi sử dụng than bùn núi lửa, đây là một nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu từ Đức.

Đến với liệu trình bạn sẽ được đắp một lớp hỗn hợp than hoạt tính và được các chuyên viên massage nhẹ nhàng để giúp tác dụng sâu vào da nhằm lấy đi độc tố và bụi bẩn giúp da sáng mịn hơn.

Chat với Linh Chi Spa