Tái Tạo, Nâng Cơ, Xóa Rãnh Nhăn FS Lifting

Tái Tạo, Nâng Cơ, Xóa Rãnh Nhăn FS Lifting

Tái Tạo, Nâng Cơ, Xóa Rãnh Nhăn FS Lifting

0903 979 083

Tái Tạo, Nâng Cơ, Xóa Rãnh Nhăn FS Lifting

Vết nhăn là một “kẻ thù chung” của rất rất nhiều phụ nữ. Đặc biệt, đối với phụ nữ bước qua độ tuổi 30 vì đó chính là bằng chứng để “tố cáo” của sự lão hóa.

Người ta nói, làn da tiết lộ bí mật về cuộc đời bạn. Tuy nhiên, điều đó cũng không hoàn toàn chính xác, bởi với cùng một độ tuổi sẽ có người tươi tắn, trắng trẻo còn có người sẽ bị lão hóa sớm. Vậy nguyên nhân là do đâu?

Collagen suy giảm, tác động của môi trường, ăn uống, căng thẳng…là những thủ phạm hàng đầu “mở đường” cho lão hóa tấn công làn da của chúng ta. Tất nhiên, để chống lại chúng các chị em đã thử rất nhiều cách từ mỹ phẩm, thay đổi chế độ ăn uống, nghỉ ngơi… Nhưng hiệu quả thật sự chưa cao hoặc chưa triệt để còn “hậu quả” thì khôn lường.

Nếu có một giải pháp đẩy lùi nếp nhăn và làm đầy rãnh nhăn thật sự hiệu quả, an toàn và uy tín, liệu bạn có bỏ qua?

Công nghệ Fotona 4D tại LINH CHI SPA giúp tái tạo làn da, thay da trắng sáng, đánh bay làn da mờ xỉn, thô sần, sạm nám, lỗ chân lông to, nâng cơ da chảy xệ, xóa nhăn, đánh tan mỡ nọng cằm ... Giúp chị em lấy lại một làn da căng trẻ và hồng hào như thuở ban đầu.

Fotona 4D là một chuỗi phương pháp điều trị laser không cần phẫu thuật, không xâm lấn phối hợp nhau được thực hiện cả bên ngoài khuôn mặt và bên trong khoang miệng. Đây là phương pháp cho phép hình thành sợi collagen mới với độ dày, kích thước, độ săn chắc rất hoàn hảo và duy trì lâu dài mà không cần tiến hành bất cứ sự tiêm chích nào.

Với 2 bước sóng Laser (Er:YAG và Nd:YAG) sử dụng 4 mode điều trị, quá trình trẻ hóa tiếp cận triệt để 4 mức độ nông sâu khác nhau bao gồm: tác động mạnh mẽ vào lớp sâu, lớp giữa, lớp cấu trúc liên kết nông của da, cũng như đánh mạnh vào các vùng cấu trúc da bị lão hóa, loại bỏ tế bào da chết trên bề mặt mang đến sự hoàn hảo cho làn da của bạn.

Bốn “khía cạnh” của Fotona 4D được ví như bốn mode điều trị riêng biệt có trong hệ thống SP Dynamis của Fotona bao gồm: SmoothLiftinTM, FRAC3, PIANO, SupErficialTM. Tất cả được phối hợp với nhau để đánh bật quá trình lão hóa, không cần thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị hoặc bất cứ phương pháp gây tê nào, và quá trình này có thể tiến hành điều trị quanh năm.

Mode điều trị bằng Er:YAG không bào mòn, tối tân nhất hiện nay được thực hiện trong miệng, vùng tác động nhiệt lớn ,tác động một cách đều đặn và có kiểm soát chặt chẽ ở mô đích kích thích sự co lại các sợi collagen hiện hữu. Thêm vào đó quá trình tăng sinh collagen mới diễn ra rất mạnh mẽ . Kết quả của các hiệu ứng này làm cải thiện toàn diện độ săn chắc và tính đàn hồi của mô da được điều trị, hiệu ứng tăng sinh này đồng thời làm đầy nếp nhăn mũi má từ bên trong tương tự như kết quả sau khi sử dụng filler.

Công nghệ độc quyền Fotona 4D tại Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Charm sẽ giúp chị em loại bỏ hoàn toàn nỗi lo lão hóa da, mang đến làn da căng mịn, trắng sáng như mong ước cho chị em phụ nữ.

Chat với Linh Chi Spa