Tắm trắng Đức cao cấp

Tắm trắng Đức cao cấp

Tắm trắng Đức cao cấp

0903 979 083

Tắm trắng Đức cao cấp

Hiện nay tại Việt Nam, tắm trắng thường được quảng cáo theo phương pháp, tên gọi cụ thể nào đó nhưng bản chất là dùng các sản phẩm không rõ nguồn gốc, chưa đảm bảo các thành phần dưỡng và bảo vệ da. Bí quyết tắm trắng là không can thiệp vào chức năng tự nhiên của da mà chỉ thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào mới trắng khỏe mạnh lâu dài. Vì vậy, tắm trắng chỉ thành công khi làn da trở nên trắng hồng săn chắc tự nhiên, da nhìn khỏe và tràn đầy sức sống.

 Đó là lý do vì sao LINH CHI SPA lựa chọn quy trình tắm trắng của thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thế giới của Đức. 

+ Xóa bỏ các nếp nhăn, đồng thời bổ sung Collagen và vitamin giúp làn da trở nên đàn hồi hơn, đầy sức sống, giữ mãi độ trẻ và trắng sáng của làn da.
+Khi tắm trắng các tinh chất sẽ thấm sâu vào da loại bỏ các sắc tố đen nám, loại bỏ da chết cho làn da trở nên trắng sáng, mịn màng và hồng hào tự nhiên.
+ Phù hợp với mọi loại da. Khắc phục các khuyết điểm của các dòng kem khác tương tự trên thị trường như: độ trắng sáng trông thấy rõ rệt, an toàn tuyệt đối, không gây kích ứng da, không vàng lông, mùi thơm dễ chịu, đặc biệt giữ mãi độ trắng sau khi ngưng sử dụng,

Chat với Linh Chi Spa