Tan Mỡ Nọng Cằm Bằng Công Nghệ Venus Freeze

Tan Mỡ Nọng Cằm Bằng Công Nghệ Venus Freeze

Tan Mỡ Nọng Cằm Bằng Công Nghệ Venus Freeze

0903 979 083

Tan Mỡ Nọng Cằm Bằng Công Nghệ Venus Freeze

Hiện tượng hai cằm là một nỗi ưu phiền của các chị em phụ nữ, khuôn mặt trở nên to phệ, không cân đối, mất đi tính thẩm mỹ trên khuôn mặt, làm cho chị em không tự tin khi giao tiếp. Đồng thời hiện tượng mỡ nọng cằm còn dẫn đến tình trạng co kéo cơ vùng mặt, thúc đẩy nhanh quá trình lão hóa, da mặt chảy xệ.

Ngoài ra, không chỉ làm giảm thẩm mỹ khuôn mặt, ngấn mỡ nọng cằm còn làm ảnh hưởng tới sức khỏe bởi có thể gây chèn ép vào vùng cổ, hạn chế thông khí, khi bạn thở, ngấn mỡ nọng cằm sẽ chèn vào đường thở khiến bạn ngủ ngáy, thậm chí có thể dẫn đến đột quỵ.

Có nhiều phương pháp để làm mất đi mỡ nọng cằm như tập thể dục (chọn những động tác làm săn chắc cơ mặt), massege mặt kết hợp với các loại mặt nạ làm săn cơ, dùng kem tan mỡ… Nhưng để có được hiệu quả tuyệt đối LINH CHI SPA đã sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để giúp các chị em xóa tan nỗi lo mỡ nọng cằm - Công nghệ Venus Freeze tại LINH CHI SPA sẽ giúp bạn trở nên tự tin, xinh đẹp hơn.

Công nghệ Venus Freeze sử dụng năng lượng điện từ tác động sâu đến lớp mỡ bên dưới da. Do mô mỡ có điện trở suất rất lớn nên mô mỡ hấp thụ năng lượng nhiều nhất, gây phân hủy mỡ và làm sinh nhiệt phân hủy mỡ. Nhiệt sinh ra đồng thời sẽ tạo hiệu quả săn chắc cho da, kích thích tăng sinh collagen, làm căng da, đánh tan mỡ vùng nọng cằm. Ngoài ra, còn có tác dụng tăng tuần hoàn máu, tăng dẫn lưu bạch huyết để thải nhanh các chất bã ra ngoài. Công nghệ này còn giải quyết được vấn đề da chùng hoặc lồi lõm sau khi hút mỡ.

Chỉ 1 lần điều trị với công nghệ Venus sẽ duy trì kết quả mãi mãi về sau, nếu tình trạng cơ thể của bạn không tăng cân quá nhiều hay biến đổi nội tiết của cơ thể. Ngoài khả năng làm tan mỡ nọng cằm công nghệ Venus sẽ giúp bạn trẻ thêm tới 10 tuổi và cải thiện thông khí, ngủ ngáy.

Chat với Linh Chi Spa