Tan Mỡ Vùng Đùi/ Tay/ Lưng/ Eo Bằng Venus Freeze

Tan Mỡ Vùng Đùi/ Tay/ Lưng/ Eo Bằng Venus Freeze

Tan Mỡ Vùng Đùi/ Tay/ Lưng/ Eo Bằng Venus Freeze

0903 979 083

Tan Mỡ Vùng Đùi/ Tay/ Lưng/ Eo Bằng Venus Freeze

Venus Freeze tại LINH CHI SPA là phương pháp hiệu quả giúp loại bỏ những khối mỡ cứng tích tụ vùng bụng nhanh. Công nghệ này dựa trên nguyên tắc tác động của sóng RF mang năng lượng điện từ tác động vào các mô dưới da như da mặt, da cổ,bụng, đùi…làm tan mỡ và làm săn chắc da. Phương pháp này được sử dụng để điều trị các vùng trên cơ thể:

           Bụng và thắt lưng.

 

           đùi, hông và mông.

 

           Cánh tay, cổ và lưng.

 

           Bên trong đầu gối.

 

           Ngực, má và cằm.

 

Với liệu trình điều trị 6 lần (5 – 7 ngày/lần tùy vào chỉ định của bác sĩ với từng trường hợp khách hàng), phương pháp này nhanh chóng trả lại cho chị em vòng eo thon gọn quyến rũ mà không cần đến sự can thiệp của dao kéo, không tác dụng phụ và hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng, chăm sóc.

PHƯƠNG PHÁP TIÊU HỦY MỠ LIPO LAB:

Với xuất xứ từ Hàn Quốc – xứ sở của ngành công nghệ làm đẹp nhất nhì Châu Á – Lipo Lab là phương pháp tiêm hủy mỡ không cầ ngây mê, hoàn toàn không đau đớn.

Với chiết suất từ đậu nành, an toàn tuyệt đối cho cơ thể và không giống các sản phẩm trên thị trường, Các tế bào mỡ sẽ được Lipo Lab làm loãng, phá hủy và đào thải ra ngoài theo hệ bài tiết đồng thời tăng cường đồ đàn hồi cho da, trả lại cho bạn vùng cơ săn chắc – không mỡ thừa.

Với phương pháp này, chỉ một liệu trình 6 lần thực hiện (mỗi lần cách nhau 10 ngày), bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sự an toàn và đặc biệt là hiệu quả lâu dài cho cơ thể bạn.

CHẾ ĐỘ ĂN DINH DƯỠNG ĐẶC BIỆT TỪ LINH CHI SPA

Đây chính là ưu điểm vượt trội của phương pháp làm ốm không phẫu thuật – kết hợp 3 liệu trình mà LINH CHI SPA gửi tới khách hàng của mình. Bởi nếu chỉ chú trọng vào phương pháp điều trị mà không tập trung chế độ ăn, hiệu quả của quá trình điều trị sẽ giảm đi rất nhiều.

Hiểu được điều này, sau hơn 5 năm nghiên cứu và thử nghiệm, các nhà khoa học, cùng với các bác sĩ của LINH CHI SPA đã thành công với chế độ ăn dinh đưỡng đặc biệt dành riêng cho khách hàng sử dụng dịch vụ làm ốm tại đây.

Sau liệu trình điều trị bằng công nghệ VENUS FREEZE và tiêu hủy mỡ LIPO LAB, mỗi khách hàng sẽ được các bác sĩ trực tiếp chỉ định, cung cấp riêng 3 bữa ăn mỗi ngày trong suốt 01 tháng. Với từng người, các bác sĩ sẽ có những chỉ định riêng với 90 suất ăn để đảm bảo được hiệu quả điều trị, sự an toàn cho khách.

Với mong muốn được đồng hành cùng bạn trên con đường làm đẹp, LINH CHI SPA hy vọng được đón tiếp và lắng nghe bạn tại trung tâm.

Chat với Linh Chi Spa