Tạo Hình Tầng Sinh Môn

Tạo Hình Tầng Sinh Môn

Tạo Hình Tầng Sinh Môn

0903 979 083

Tạo Hình Tầng Sinh Môn

Giữ hạnh phúc gia đình bằng tạo hình tầng sinh môn quyến rũ

Do thời gian, tuổi tác, tất cả các cơ quan của con người đều lão hóa. "Vùng kín" cũng không phải là một ngoại lệ. Ngoài bị ảnh hưởng của thời gian, vùng kín còn bị ảnh hưởng bởi quá trình sinh nở và sinh hoạt tình dục.

Các bộ phận của vùng kín trở nên giãn rộng ra, nhăn nheo, mất tính đàn hồi. Các môi lớn và môi nhỏ của vùng kín trở nên phì đại, nhăn nheo… gây lãnh cảm, mất hứng thú trong quan hệ tình dục...

Do quá trình sinh đẻ, âm đạo bị rách không được khâu hoặc khâu lại không đúng làm cho quá trình liền sẹo xấu, dẫn đến sẹo lồi, sẹo quá phát, hoặc sẹo dãn. Để mang hạnh phúc trở lại cho người phụ nữ và khắc phục những thiệt thòi của họ trong cuộc sống, khoa học thẩm mỹ đã thành công khi sáng tạo ra phương pháp phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tầng sinh môn.

Tạo hình tầng sinh môn là phương pháp làm đẹp vùng kín nhanh chóng, hiệu quả và an toàn tại LINH CHI SPA.

Phẫu thuật thẩm mỹ bên ngoài tầng sinh môn là phẫu thuật thu nhỏ môi lớn, môi bé, cắt bỏ phần da thừa và làm căng mọng da và niêm mạc tầng sinh môn bên ngoài. Đây là một giải pháp tốt để cải thiện và làm đẹp vùng kín, đồng thời giúp “giữ lữa” trong đời sống vợ chồng và là “cứu cánh” hạnh phúc gia đình.

Môi nhỏ

Tạo hình thu nhỏ môi nhỏ âm đạo thường áp dụng cho những người không hài lòng với tình trạng phì đại môi nhỏ âm đạo, môi nhỏ không cân đối hoặc môi nhỏ tăng sắc tố (elongated, asymmetric or hyperpigmented). Khi thực hiện sẽ kết hợp thu nhỏ môi nhỏ âm đạo và phẫu thuật làm chặt âm đạo. Trong đó, phẫu thuật làm chặt âm đạo được thực hiện trước.

Chỉ với tiểu phẫu đơn giản, những phần thừa, phần chùng nhão cũng được cắt bỏ, môi nhỏ sau phẫu thuật có hình dạng giống như trước khi sinh.

Môi lớn

Ba phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện ở vùng môi lớn, đó là: ghép mỡ tự thân (augmentation by autologous fat transfer), Căng da bằng cách cắt bỏ những mô da lõng lẻo (kin tightening by resection of loose skin), và chích xơ (sclerotherapy).

Môi lớn thường giảm thể tích do lão hóa và giảm cân. Môi lớn trở nên nhăn nheo, mô lỏng lẽo, mất sức căng. Việc điều trị có thể ghép mỡ tự thân (augmentation by autologous fat transfer) hoặc căng da bằng cách cắt bỏ những mô da lõng lẽo.

Vùng âm vật

Thẩm mỹ vùng âm vật bằng cách cắt bỏ những mô lỏng lẽo, những nếp gấp không đối xứng của nếp niêm mạc da từ bao quy đầu âm vật. Có thể thực hiện phẫu thuật này kết hợp với tạo hình thu nhỏ môi nhỏ.

Chat với Linh Chi Spa