Tạo Hình Thành Bụng

Tạo Hình Thành Bụng

Tạo Hình Thành Bụng

0903 979 083

Tạo Hình Thành Bụng

Quá trình mang thai và sinh con làm nhan sắc của người phụ nữ “ xuống” trầm trọng. Trong đó vùng bụng là chịu ảnh hưởng nặng nề nhất. Ngoài rạn da, bụng còn bị chùng nhão, nhăng nheo và chạy xệ. Cộng thêm quá trình lão hóa, mà bụng của người phụ nữ càng trở nên xấu xí, gồ ghề và “ghê”.

Tạo hình thành bụng là phương pháp tối ưu LINH CHI SPA lấy lại làn da phẳng lì cho người phụ nữ. Giúp bạn trở nên đẹp hơn, tự tin mặc đồ bơi, diện váy sexy gợi cảm và quyến rũ trong mắt chồng.

Vậy Tạo hình thành bụng là gì?

Tạo hình thành thu gọn bụng là một phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, nhằm phục hồi lại sức căng của các cơ thành bụng kết hợp với cắt bỏ đi một phần da thừa, da chùng nhão nhăn nheo của bụng.

Phẫu thuật tạo hình thành thu gọn bụng có thể tiến hành với nhiều mức độ tạo hình và kỹ thuật khác nhau, phụ thuộc vào mức độ chùng nhão của cân cơ thành bụng cũng như mức độ hư tổn và kém thẩm mỹ của da bụng.

Phẫu thuật tạo hình thành thu gọn bụng mini: Là phẫu thuật cắt đi một phần da hư tổn kém thẩm mỹ dưới rốn và không chuyển rốn. Đây là phẫu thuật tạo hình thành bụng tối thiểu có rất ít can thiệp vào vạt da trên rốn. Phẫu thuật tạo hình thành thu gọn bụng mini dành cho những trường hợp cân cơ thành bụng ít chùng nhão, chỉ hư tổn kém thẩm mỹ da bụng dưới rốn.

Phẫu thuật tạo hình thành thu gọn bụng toàn bộ có chuyển rốn: Là phẫu thuật tạo hình thành thu gọn bụng có bóc tách và chuyển vạt da từ trên rốn xuống dưới rốn, cắt bỏ hình trám phần da thừa và hư tổn, khâu tạo hình phục hồi sức căng cân cơ thành bụng và tạo lổ rốn mới.

Khái niệm chuyển rốn: vị trí gốc rốn vẫn được giữ nguyên vị trí ban đầu, tuy nhiên vạt da quanh và dưới gốc rốn được cắt bỏ và vạt da phía trên rốn được chuyển xuống dưới được tạo một lổ rốn mới.

Chat với Linh Chi Spa