Thu Gọn Đầu Vú

Thu Gọn Đầu Vú

Thu Gọn Đầu Vú

0903 979 083

Thu Gọn Đầu Vú

Một bộ ngực đẹp thì không thể không nhắc tới hai yếu tố quan trọng đi kèm là quầng vú, núm vú. Tuy nhiên, với nhiều người do bẩm sinh hoặc qua quá trình sinh và cho con bú núm vú trở nên to bất thường công thêm thâm sạm gây mất thẩm mỹ trầm trọng. Có những chị em ngực lép như: chỉ có da, đã vậy 2 núm vú thật to làm nhiều chị em mất tự tin trong cuộc sống vợ chồng. Hiểu được khát vọng này, LINH CHI SPA đã không ngừng học hỏi và cập nhật các thông tin, công nghệ hiện đại nhất của thế giới để giải quyết triệt để các khiếm khuyết của bộ ngực. Làm thu nhỏ núm vú (đầu ti) là giải pháp đã giúp hàng triệu chị em lấy lại hạnh phúc, niềm vui sống mà vẫn bảo toàn tuyến sữa cho bé yêu với độ an toàn bảo đảm tuyệt đối.

Phẫu thuật thu gọn núm vú chỉ là một tiểu phẫu khá đơn giản. Khi được gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ trên núm vú rồi tiến hành tạo hình núm vú thon gọn và hài hòa với khuôn ngực. Cuối cùng, bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ tự tiêu hoặc không tiêu.Thời gian kéo dài tiểu phẫu này chỉ trong khoảng 45 phút là bạn có thể hoàn toàn tự tin với núm vú đẹp mà không hề cảm thấy đau đớn.

Thời gian hồi phục rất ngắn, hầu như bạn có thể trở lại làm việc hoặc những hoạt động bình thường khác ngay trong vòng 24 - 48 giờ. Bạn có thể tắm bằng vòi hoa sen vào những ngày sau đó.

Chat với Linh Chi Spa