Trẻ Hóa Âm Đạo

Trẻ Hóa Âm Đạo

Trẻ Hóa Âm Đạo

0903 979 083

Trẻ Hóa Âm Đạo

Qua thời gian ở phụ nữ có những biến động về nội tiết tố, và trải qua quá trình sinh con khiến cho âm đạo bị lão hóa trở nên lỏng lẻo, giãn rộng. Xảy ra tình trạng chảy xệ ở các môi âm đạo khiến cho chị em phụ nữ trở nên lo lắng và tự ti về bản thân trong “chuyện chăn gối” với “nửa kia”.

Câu hỏi được nhiều phụ nữ đặt ra là làm thế nào để khắc phục được những “khuyết điểm thời gian” kia? nhằm giữ được “ngọn lửa” của gia đình.

Nhiều chị em phụ nữ đã “làm liều” tìm đến các trung tâm không uy tín để phẫu thuật “chỉnh hình” lại vùng âm đạo. Việc can thiệp bởi các vết cắt và là vùng nhạy cảm khó vệ sinh được sạch sẽ nên thường hay xảy ra tình trạng nhiễm trùng gây nguy hại.

Với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật như hiện nay, thì việc dùng các bước sóng giúp làm đầy lại những mô đã giãn của âm đạo được để cao hơn cả.

Hiện nay tại LINH CHI SPA đã áp dụng thành công phương pháp Trẻ hóa âm đạo bằng công nghệ Fotona SP Dynamis.

Trẻ hóa âm đạo với Công nghệ Fotona SP Dynamis được áp dụng cho những trường hợp âm đạo bị nhăn nheo, có kích thước môi lớn, môi bé quá dài, phì đại môi lớn, môi bé. Hay những sẹo lồi, sẹo xấu để lại sau ca mổ đẻ. Tùy vào tình trạng lão hóa bác sĩ sẽ tư vấn và áp dụng phương pháp phù hợp nhất.

Công nghệ độc quyền Fotona SP Dynamis tại LINH CHI SPA sẽ giúp bạn trẻ hóa vùng kín, lấy lại sự tự tin trong “chuyện vợ chồng” và bảo vệ sức khỏe mình tốt hơn. Công nghệ hiện đại không cần chỉ mất 20-30 phút thực hiện, không cần phải phẫu thuật hay may vá, thông qua kĩ thuật, hai bên âm đạo sẽ được co rút, săn chắc lại. Đồng thời làm trắng, hồng các môi lớn, môi bé, giảm thiểu vết nhăn, cải thiện tình trạng khô âm đạo giúp chị em lấy lại sự tươi trẻ như ngày đầu. Đây là một giải pháp tốt để cải thiện và làm đẹp vùng kín, đồng thời giúp “giữ lữa” trong đời sống vợ chồng và là “cứu cánh” hạnh phúc gia đình.

Chat với Linh Chi Spa