Triệt nguyên chân

Triệt nguyên chân

Triệt nguyên chân

0903 979 083

Triệt nguyên chân

Triệt lông bằng công nghệ Laser Fotona 4D

Sự tự tin và rạng ngời của người phụ nữ không chỉ được bộc lộ qua vị trí công việc, thành công trong cuộc sống mà còn ở vẻ đẹp của ngoại hình. Tiêu chuẩn “gái đẹp” luôn thay đổi theo thời gian, nếu như trước kia mặt tròn, mày lá liễu, hông mảnh dẻ là chuẩn đẹp thì ngày nay mặt Vline, mày ngang , hông quả táo đã soán ngôi. Tuy nhiên, thời nào đi chăng nữa thì da trắng cũng luôn chiếm lĩnh vị trí “nhất dáng nhì da”.

-Tuy nhiên, sẽ như thế nào nếu làn da trắng ngần của bạn bị vi-ô-lông “nhòm ngó”?

-Bạn muốn khoe đôi chân dài miên man, trắng nõn nà của mình nhưng e ngại bị lộ đám “lông rậm xấu xí”?

-Bạn muốn diện áo hai dây, áo cúp ngực đầy quyến rũ nhưng “phát điên” với vùng lông dưới cánh tay?

-Và “tiêu diệt” chúng có phải là điều bạn đang cố gắng?

Nhưng…

Nếu bạn đã và đang có ý định triệt lông bằng cách waxing, dùng dao cạo hoặc bôi kem tẩy lông… thì đó là một sai lầm. Bởi vì, Tẩy lông bằng kem có thể gây kích ứng cho da vì dùng hóa chất “nhũn” lông, nhưng vô tình lại tác động gây viêm da và cả lỗ chân lông. Tẩy lông bằng sáp (Waxing) không gây hại cho da nhưng thường xuất hiện tình trạng lông mọc ngược vào trong. Phương pháp cạo có thể nói là an toàn và đơn giản nhất, nhưng xét về mặt thẫm mỹ, cạo lông lại khiến bề mặt da không được mịn màng, lấm tấm đen (vì lông bị cắt ngang trên bề mặt da). Thậm chí, sau khi sử dụng các phương pháp này, lớp lông mọc sau sẽ dày và sẫm màu hơn, khiến bạn càng thêm “đứng ngồi không yên”.

Vậy, có cách nào triệt lông lâu dài nhưng vẫn đảm bảo an toàn?

Triệt lông lâu dài bằng laser là phương pháp phổ biến nhất hiện nay. Công nghệ laser không chỉ giúp tẩy lông hiệu quả mà còn giúp vùng da nơi điều trị sáng mịn hơn. Tại LINH CHI SPA, triệt lông bằng công nghệ laser đã và đang được ứng dụng rất thành công, mang lại sự hài lòng và tin tưởng của đông đảo khách hàng.

Chat với Linh Chi Spa