Vi Chạm Mí Mắt

Vi Chạm Mí Mắt

Vi Chạm Mí Mắt

0903 979 083

Vi Chạm Mí Mắt

PHUN XĂM MÍ MẮT BẰNG PHƯƠNG PHÁP VI CHẠM

Đôi mắt tô vẽ nên tâm hồn của người phụ nữ. Nó giống như một tấm gương phản chiếu mọi tâm tư, suy nghĩ bên trong mỗi con người.

Ai đang để ý ai, tương tư hay mong nhớ ai thì đêm về đôi mắt trầm tư, nhớ nhung vời vợi. Một ánh mắt nhìn có thể làm xao xuyến, thổn thức bao trái tim.

Bên cạnh một đôi mắt đẹp tự nhiên thì vẫn có rất nhiều đôi mắt chưa được như ý muốn, mi mắt ngắn, thưa và mỏng hay mí mắt sụp, viền mắt xấu… Và những “vị cứu tinh” như mascara, viền kẻ mắt, phấn mắt, mi giả… là không thể thiếu trong túi xách của các nàng. Tuy nhiên, chúng lại gây ra cảm giác khó chịu, không được tự nhiên chưa kể bị di ứng làm hư hỏng mi, mí.

Vậy có cách nào cho mí mắt đẹp tự nhiên mà không cần make up?

Tại LINH CHI SPA, kĩ thuật phun xăm mí mắt bằng phương pháp vi chạm sẽ giúp chị em có ngay viền mí sắc nét, đẹp tự nhiên cho đôi mắt long lanh, cuốn hút.

Phun xăm mí mắt bằng phương pháp vi chạm là một hình thức trang điểm vĩnh viễn mí mắt giống như vẽ viền mi mắt bằng chì kẻ mắt. Trong hình thức phun viền mí mắt, đường viền được hạn chế là rất nhỏ và mỏng nên đòi hòi các chuyên gia thẩm mỹ phải thật khéo léo, tỉ mỉ trong từng đường di. Mặt khác mí mắt là bộ phần tiếp xúc với mắt nên đòi hỏi mực xăm phải là loại tốt đảm bảo không gây hại đến mắt.

Chat với Linh Chi Spa