Vi Chạm Nhũ Hoa

Vi Chạm Nhũ Hoa

Vi Chạm Nhũ Hoa

0903 979 083

Vi Chạm Nhũ Hoa

LÀM HỒNG NHŨ HOA BẰNG PHƯƠNG PHÁP VI CHẠM

Sau khi sinh con ngoài bộ ngực bị chảy xệ một cách thậm tệ thì nhũ hoa cũng không còn giữ được màu hồng hào như trước nữa. Nhũ hoa lúc này sẽ trở nên thâm đen do quá trình sinh nở và cho con bú gây ra.

Ngoài ra còn có một số nguyên nhân khiến nhũ hoa của bạn trở nên thâm đen như : do yếu tố di truyền, do sự thay đổi nội tiết tố, do quá trình bị kích thích nhiều hoặc cũng có thể là do mặc áo ngực không đúng cách.

Với suy nghĩ của không ít người rằng việc nhũ hoa thâm đen, không còn hồng hào, khỏe khoắn chứng tỏ bạn không còn “con gái” là điều không chính xác. Bởi có một số nguyên nhân khiến nhũ hoa thâm đen mặc dù bạn chưa có gia đình đã được kể trên.

Hơn nữa, việc nhũ hoa hồng hào cũng là biểu hiện của sức khỏe tốt. Vì thế, các bạn gái rất quan tâm đến việc làm hồng nhũ hoa, đó cũng là bí mật để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Công nghệ phun xăm tại LINH CHI SPA giúp làm hồng nhũ hoa, kết hợp với màu mực chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên cùng máy móc trang thiết bị hiện đại, chỉ cần 30 phút cho nhũ hoa thường, 60 phút cho nhũ hoa thâm, lướt nhẹ trên bề mặt da sẽ tạo cho khách hàng có được nhũ hoa với tông hồng mịn màn tự nhiên quyến rũ mà không sưng, không đau, không chảy máu, không chích tê, dụng cụ mới vô trùng chỉ sử dụng riêng biệt cho từng người.

Chat với Linh Chi Spa