Xóa Hình Xăm

Xóa Hình Xăm

Xóa Hình Xăm

0903 979 083

Xóa Hình Xăm

 Xăm- là một nghệ thuật và được rất nhiều người ưu chuộng. Sở hữu một hình xăm cá tính, ngộ nghĩnh, phong cánh, hay đánh dấu một sự kiện trong đời được rất nhiều người quan tâm và ưu thích. Trong vài năm trở lại đây, tại Việt Nam trào lưu xăm đã trở thành một trào lưu và không ngừng phát triển được giới trẻ đặc biệt quan tâm.

Cũng chính vì trào lưu nở rộ nên nhiều trung tâm xăm không uy tín, tay nghề kém khiến nhiều người sở hữu hình xăm xấu xí không vừa mắt. Thêm vào đó, vì lí do công việc, đời sống, hay đơn giản là chán ghét hình xăm đó mà nhiều người muốn xóa bỏ đi hình xăm của mình.

Việc lựa chọn cho mình một địa chỉ xóa hình xăm uy tín là rất cần thiết. Bởi nếu xóa xăm không đúng cách và không đúng kĩ thuật sẽ để lại những biến chứng, không thể xóa hết và gây nên sẹo lồi gây mất thẩm mỹ.

LINH CHI SPA luôn là nơi quan tâm và nâng cao máy móc công nghệ kỹ thuật hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của tất cả mọi người.

Công nghệ Fotona Sp Dynamis tại LINH CHI SPA không qua phẫu thuật, với đầy đủ các bốn bước sóng Laser Nd:YAG công suất cực cao, chỉ tác động vào các vật thể có màu sắc phù hợp với bước sóng của tia mà không tác động vào vật thể có màu sắc khác. Kết quả vết xăm hoàn toàn được xoá và không hề có sẹo.

Đây chính là một chuỗi phương pháp xóa xăm bằng laser không cần phẫu thuật, không xâm lấn phối hợp nhau cho phép hình thành sợi collagen mới với độ dày, kích thước, độ săn chắc rất hoàn hảo và duy trì lâu dài mà không cần tiến hành bất cứ sự tiêm chích nào.

Với 2 bước sóng Laser (Er:YAG và Nd:YAG) sử dụng 4 mode điều trị với 4 mức độ nông sâu khác nhau bao gồm: tác động mạnh mẽ vào lớp sâu, lớp giữa, lớp cấu trúc liên kết nông của da, cũng như đánh mạnh vào các vùng cấu trúc da loại bỏ sạch các vết xăm trên bề mặt da, mang đến sự hoàn hảo cho làn da của bạn.

Chat với Linh Chi Spa