Xóa Nốt Ruồi

Xóa Nốt Ruồi

Xóa Nốt Ruồi

0903 979 083

Xóa Nốt Ruồi

Xóa nốt ruồi an toàn, hiệu quả cùng LINH CHI SPA

Nốt ruồi thường không ảnh hưởng tới sức khỏe, tuy nhiên nó ảnh hưởng đến thẩm mỹ, đặc biệt là khu vực “mặt tiền”. Cũng giống như một tờ giấy trắng lấm tấm những chấm mực, bạn sẽ cảm thấy không mấy tự tin khi nốt ruồi “ ngang nhiên chễm chệ” bất cứ nơi nào trên cơ thể.

Cũng không nên quy đồng mọi nốt ruồi đều là xấu. Bởi nếu nốt ruồi mọc ở sau gáy, trên đỉnh đầu, huyệt thái dương, lòng bàn tay...là những vị trí báo hiệu bạn sẽ may mắn, gặp thành công, giàu sang, phú quý…Còn có những vị trí nên xóa đi vì chúng có thể lấy mất vận may của bạn như: đuôi mắt, trên xương đòn, trên mũi, ngực…

Tuy nhiên, chỉ việc làm đẹp nhỏ như tẩy nốt ruồi cũng khiến bao người khốn đốn, thậm chí nhan sắc bị hủy hoại. Nguyên nhân là do chọn tẩy tại các tiệm cắt tóc, tiệm thẩm mĩ…Tại đây, người ta vẫn còn sử dụng phương pháp “bôi thuốc” để nốt ruồi tự mờ, tự rụng đi. Không khó để mua 1 lọ thuốc tẩy nốt ruồi với giá khoản vài chục ngàn/lọ. Trong khi đó, các tiệm cắt tóc, gội đầu khi tẩy một nốt ruồi thì giá từ 15.000 – 20.000 đồng đối với nốt ruồi nhỏ và 50.000 đồng đối với nốt ruồi to, dày. Phương pháp tẩy của họ cũng khá đơn giản, chỉ cùng dùng kim “chưa rõ nguồn gốc” châm nhiều nhát vào nốt ruồi rồi bôi thuốc lên, sau đó để nốt ruồi tự bong tróc ra. Đã có rất nhiều trường hợp sau khi tẩy tại những nơi này đã bị nhiễm trùng nặng, đau rát, rỉ máu, thậm chí hoại tử cả khuôn mặt.

Làm đẹp là nhu cầu cần thiết tuy nhiên phải đi đôi với an toàn. Công nghệ tẩy nốt ruồi bằng laser đang được xem là phương pháp tẩy nốt ruồi tối ưu nhất hiện nay. LINH CHI SPA đã và đang ứng dụng thành công công nghệ Laser C02 Fractional vào điều trị nốt ruồi, mang lại hiệu quả cao,an toàn và uy tín.

Chat với Linh Chi Spa