Tiêu đề giới thiệu

Tiêu đề giới thiệu

Tiêu đề giới thiệu

0903 979 083

 Từ một tiệm hớt tóc và trang điểm ra đời năm 1995, sau 20 năm không ngừng tìm tòi cập nhật công nghệ tiên tiến, những liệu pháp chăm sóc sắc đẹp hữu hiệu bằng dược liệu thiên nhiên, đến nay DNTN Linh Chi đã khẳng định uy tín thương hiệu trong ngành thẩm mỹ với chức năng chính là đào tạo học viên cung ứng cho ngành thẩm mỹ và làm đẹp spa.

 Hiện  Linh Chi Spa được đông đảo khách hàng tín nhiệm thông qua các liệu trình chăm sóc da và body bằng thực phẩm, dược liệu thiên nhiên như: tắm nhân sâm, tắm khoáng, tắm mật ong, nghệ, tảo, sôcôla và dùng mỹ phẩm dưỡng da của các hãng mỹ phẩm danh tiếng hàng đầu thế giới như Shiseido, dòng mỹ phẩm cao cấp.

Song song với hiệu quả làm đẹp đã được khẳng định, thế mạnh đồng thời cũng là niềm tự hào của Linh Chi Spa chính là Học Viện Thẩm Mỹ Linh Chi.

 

Với tầm nhìn của Người sáng lập như trên, Học Viện Thẩm Mỹ Linh Chi ra đời với sứ mệnh là đào tạo đào tạo học viên trong đó chú trọng đào tạo chất lượng, phát huy tính sáng tạo, học phí hợp lý cùng chứng nhận có giá trị.

 

Trong những năm qua Trung tâm luôn đi đầu trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm chuyên môn trong ngành thẩm mỹ và đào tạo nghề, Học Viện Thẩm Mỹ Linh Chi cũng mong muốn ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo nên chúng tôi đã tập trung vào nguồn Nhân lực là Đội ngũ Giáo viên chuyên nghiệp và các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực làm đẹp và thẩm mỹ.

 

Học Viện Thẩm Mỹ Linh Chi rất tin tưởng vào đội ngũ giảng dạy gồm: Chuyên gia Đào tạo, Tư vấn Kinh doanh và Giáo viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm cùng phương pháp giảng dạy có chiều sâu của Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung tâm trang bị cho học viên kiến thức nền tảng của nhiều phương pháp làm đẹp, nhiều phong cách làm đẹp ấn tượng.

 

 

Chat với Linh Chi Spa